CÁCH HẠ NHIỆT TỐT NHẤT CHO LAPTOP

GIẢI PHÁP GIẢM NHIỆT TỐT NHẤT Ở LAPTOP

Theo thông tin sua chua laptop: Công việc áp lực nhiều lúc bạn phải ngồi trên laptop hàng ngày hằng giờ, để giải quyết xong công việc nhưng với laptop  hiện tại CPU tốc độ manh, card đồ họa tốc độ lớn, đĩa cứng với dung lượng khủng đã hỗ trợ cho laptop tốc độ xử lý mọi công việc 1 cách tốt nhất. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến cánh quạt của bạn phải hoạt động mạnh rồi giảm công suất làm tỏa nhiệt. Vậy giải pháp tốt nhất cho laptop của bạn là gì?

I. Nguyên nhân:

Do máy bị Snapball: Thụ động  + chủ động của laptop khi chạy các chương trình của máy.
1

II. Giải pháp:

Đế giảm nhiệt: Đa phần người tiêu dùng cách đế tản nhiệt để làm mát máy. Bằng cách để dưới đế laptop sau đó cắm vào USB, IEE1394… máy để cánh quạt giúp máy giảm độ nóng. Chú ý nếu bạn dùng đế tản nhiệt sẽ tiêu hao năng lượng pin nhưng năng lương tiêu hao rất ít.

Đế giảm nhiệt
Đế giảm nhiệt
Đế giảm nhiệt
Đế giảm nhiệt

Ổ cứng dùng SSD: Đây là giải pháp hiệu quả một cách toàn diện và cũng… tốn kém một cách toàn diện. Ổ SSD do không có bộ phận chuyển động cơ học nên tỏa rất ít nhiệt trong khi vận hành. Do đó nó sẽ giảm nhiệt lượng tỏa ra bên trong vỏ máy tính xách tay. Trong khi đó, SSD cho tốc độ cao hơn, bền hơn trước các tác động vật lý bên ngoài. Vấn đề duy nhất ở đây là giá thành vẫn còn quá đắt đỏ.

Ổ cứng dùng SSD:
Ổ cứng dùng SSD:

Kết luận: Về vấn đề làm mát laptop theo cảm nghĩ của tôi là rất cần thiết vì thế. Tôi khuyên người tiêu dùng nên chọn giải pháp để giúp laptop của chính mình có thể hoạt động ở nhiệt độ tốt nhất”Dùng đế tản nhiệt”. Tạo sự hoạt động tốt cho máy công việc của bạn diễn ra 1 cách tốt nhất khi xử lý công việc trên máy.
>>> Xem thêm: SỬA LAPTOP BẰNG CÁCH TẮT VÀ KHỞI ĐỘNG LẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon