Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6

Cách cài đặt Adobe Photoshop CS6

Việc cài đặt Adobe Photoshop CS6 hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người. Dưới đây là một số lý do phổ biến mà người dùng có thể muốn cài đặt Photoshop CS6:

Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và đồ họa chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt Adobe Photoshop CS6 trên hệ điều hành Windows. Vui lòng làm theo các bước sau đây để cài đặt thành công phần mềm này:

 1. Phiên bản quen thuộc: Photoshop CS6 đã được ra mắt vào năm 2012. Trở thành một phiên bản rất phổ biến của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Một số người dùng có thể thích giao diện. Tính năng của phiên bản này hơn so với các phiên bản Photoshop sau này.
 2. Yêu cầu hệ thống thấp: Photoshop CS6 yêu cầu cấu hình hệ thống tương đối thấp so với các phiên bản mới hơn. Điều này có nghĩa là nó có thể chạy tốt trên các máy tính cũ hơn hoặc máy tính có cấu hình yếu.
 3. Sử dụng các tính năng cụ thể: Một số người dùng có thể chỉ cần sử dụng một số tính năng cụ thể có sẵn trong Photoshop CS6 và không cần các tính năng mới được giới thiệu trong các phiên bản sau này. Điều này giúp giảm độ phức tạp và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng.
 4. Tương thích với các plugin và tài liệu học: Một số plugin và tài liệu học Photoshop được phát triển dựa trên phiên bản CS6. Người dùng có thể muốn cài đặt Photoshop CS6 để tương thích tốt với các plugin hiện có hoặc để sử dụng tài liệu học đã được tạo ra cho phiên bản này.

Lưu ý rằng Adobe không cung cấp phiên bản CS6 cho người dùng mới nữa và đã chuyển sang mô hình thuê bao với phiên bản Adobe Photoshop CC (Creative Cloud). Việc cài đặt Photoshop CS6 chỉ khuyến nghị cho những người dùng có mã sản phẩm hợp lệ hoặc đã có sẵn bản cài đặt từ trước đó.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc cài đặt Photoshop CS6 hoặc bất kỳ phiên bản Photoshop nào khác, hãy đảm bảo bạn tuân thủ các quy định và điều khoản sử dụng của Adobe và đảm bảo rằng bạn có một bản sao phần mềm hợp lệ.

Bước 1: Chuẩn bị trước khi cài đặt

 1. Tải bộ cài đặt Adobe Photoshop CS6 
 2. Đảm bảo rằng bạn đã tải về bản cài đặt Adobe Photoshop CS6 từ nguồn tin cậy. Bạn có thể tìm kiếm trên trang web chính thức của Adobe hoặc từ các nguồn tải phần mềm đáng tin cậy khác.
 3. Kiểm tra xem hệ điều hành Windows của bạn có đáp ứng được yêu cầu hệ thống của Adobe Photoshop CS6 hay không. Yêu cầu tối thiểu thông thường bao gồm: hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên, bộ nhớ RAM tối thiểu 1 GB, không gian đĩa cứng trống ít nhất 1 GB và độ phân giải màn hình tối thiểu 1024×768.

Bước 2: Tiến hành cài đặt

 1. Tìm đến tệp tin cài đặt Adobe Photoshop CS6 mà bạn đã tải về và nhấp đúp vào nó để bắt đầu quá trình cài đặt.
  cài đặt Adobe Photoshop CS6
  cài đặt Adobe Photoshop CS6
 2. Trong cửa sổ cài đặt, bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng cho Adobe Photoshop CS6. Sau đó, nhấp vào nút “Next” (Tiếp theo) để tiếp tục.
  cài đặt Adobe Photoshop CS6
  cài đặt Adobe Photoshop CS6
 3. Đọc và chấp nhận các điều khoản của Adobe. Sau đó, nhấp vào nút “Next” (Tiếp theo).
 4. Bạn sẽ được yêu cầu chọn kiểu cài đặt. Nếu bạn muốn cài đặt Adobe Photoshop CS6 vào ổ đĩa mặc định, hãy nhấp vào nút “Next” (Tiếp theo). Nếu bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt, hãy chọn “Change” (Thay đổi) và chỉ định ổ đĩa và thư mục mà bạn muốn sử dụng.
 5. Tiếp theo, bạn có thể chọn các thành phần cần cài đặt. Mặc định, tất cả các thành phần sẽ được chọn. Nếu bạn muốn chỉ cài đặt một số thành phần cụ thể, hãy bỏ chọn các hộp tương ứng. Sau đó, nhấp vào nút “Install” (Cài đặt) để tiếp tục.
 6. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình hoàn tất.
 7. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chọn “Launch PhotoshopbCS6” (Khởi chạy Photoshop CS6) để mở phần mềm. Nếu bạn không muốn khởi chạy ngay lúc này, hãy bỏ chọn hộp kiểm tương ứng và nhấn “Finish” (Hoàn tất).

Kích hoạt và cấu hình ban đầu

cài đặt Adobe Photoshop CS6
cài đặt Adobe Photoshop CS6
cài đặt Adobe Photoshop CS6
cài đặt Adobe Photoshop CS6
cài đặt Adobe Photoshop CS6
cài đặt Adobe Photoshop CS6

 

Khi bạn khởi chạy Adobe Photoshop CS6 lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Adobe của bạn. Đăng nhập hoặc.

Xem thêm AutoCAD 2023 Full

Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon