Bơm mực máy in quận 2

Bơm mực máy in quận 2

Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Đại Lợi

658 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Chuyên viên tư vấn: SĐT – ZALO : 0902985070

Hotline: 0902771567

Tel: 02862.874.459

 

Bạn đang tìm cho mình một nơi uy tín và tin cậy. Để làm đầy cho bình mực máy in của nhà bạn. Hoặc nơi kinh doanh của bạn, bạn vẫn đang thắc mắc hay lo lắng. Rằng đến tận nơi chỉ để bơm đầy bình mực máy in. ? Liệu đang có nơi nào mà rảnh như vậy hay không.?

Bạn cứ yên tâm về việc đó chúng tôi  sẽ đồng hành cùng bạn.  Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hàng cùng bạn với tuyên ngôn. : tận tâm, uy tín và chất lượng. 

Thị trường hiện nay có khá là nhiều loại máy in như : Brother, Canon, Hp… .Cùng với nhiều loại máy in khác nhau chắc hẳn sẽ có mực in tương ứng với những loại đó. Vì vậy chúng tôi nơi bơm mực máy in tận nơi quận 2 khuyên bạn không nên tự ý bơm tại nhà vì những lý do sau đây

Bơm mực máy in quận 2

1 Bơm nhầm mực máy in

Hiện nay thị trường xuất hiện khá là nhiều loại máy in. Chính vì thế bạn phải chọn chính xác loại mực in tương ứng với máy in mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn bơm nhầm thì sau khi photo giấy sẽ rất xấu. Và bạn phải vệ sinh sạch sẽ lại bình mực sẽ rất tốn thời gian và tiền bạc. Vì thế đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nơi bơm mực máy in quận 2

Một số bình mực hiện nay

2 Rơi rớt linh kiên

Bình mực hiện nay được lắp ráp khá là nhiều từ những chi tiết từ nhỏ đến lớn. Mỗi phần linh kiện khá là quan trọng trong quá trình vận hành. Vì thế, nếu như bạn tự bơm mực in tại nhà trong quá trình tháo lắp. Sơ ý sẽ bị mất linh kiện và bình mực đó coi như bỏ. Chúng tôi nơi bơm mực máy in ở quận 2 luôn tuân thủ quy trình tháo lắp đúng tiêu chuẩn. Và được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bơm mực.

Linh kiện trong hộp mực

3 Hư cây Drum và trục cao su

Linh kiện quan trọng nhất trong bình mực in có lẽ là cây Drum và trục cao su. Vì nó có tác dụng in tài liệu lên mặt giấy và là linh kiện. Quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đẹp hay xấu của tài liệu. Vì khi bạn sơ suất làm hư hay bị trầy xước nhỏ. Thì bạn phải thay thế cả nguyên hộp mực in. Gọi cho chúng tôi nơi bơm mực máy in ở quận 2. Để giảm tránh được mất mác không đáng. Mà bạn gặp phải trong quá trình tự bơm mực in tại nhà.

Trục Drum và Cao su

Quy trình làm việc

  • Nhận được thông tin từ nhu cầu của khách hàng
  • Sắp xếp kỹ thuật đến nơi trong thời gian sớm nhất. Từ khi nhận được thông tin nhu cầu của khách hàng
  • Tiến hành kiểm tra vấn đề của bình mực(in thử hoặc xem mẫu in thử của khách hàng)
  • Sau đó tiến hành bơm mực theo đúng chuẩn loại
  • Lắp ráp lại như cũ đưa vào máy in và nhờ khách hàng in thử.

Ngoài ra, nếu bình mực khách hàng có vấn đề thì kỹ thuật sẽ tiến hành tư vấn. Nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật sẽ tiến hành thay hộp mực mới cho khách.

Hộp mực

website: Tin học Đại Lợi

xem thêm: nơi sửa chữa máy tính tận nơi

fanpage : tinhocdailoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon