Thay màn hình Laptop Quận 3

Thay màn hình Laptop Quận 3

– Màn hình Laptop là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng và trong quá trình sử dụng thì không ít người gặp phải 1 số vấn đề với màn hình Laptop. Nếu màn hình laptop xuất hiện những trục trặc sẽ khiến cho quá trình sử dụng Laptop trở nên bất tiện. Và khi đó việc thay màn hình Laptop là cách xử lý nhanh chóng nhất các lỗi xảy ra trên màn hình Laptop.

Những nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình Laptop

– Theo thời gian, một số màn hình Laptop sẽ có những trục trặc và có một số triệu chứng bất thường như màn hình bị nhòe, bị hở sáng, chảy mực, đơ màn hình,… Những nguyên nhân khách quan gây nên hiện tượng này đó là tác nhân bên ngoài (bụi, nước, va đập,…). Tuy nhiên, cũng có những nguyên nhân đến từ chính những chiếc Laptop trong quá trình sử dụng như là lỗi phần cứng như màn hình cũ kỹ, card đồ họa (onboard và rời) trục trặc hoặc hỏng tấm nền.

– Ngoài ra, không thể bỏ qua những yếu tố phần mềm có thể gây tác động đến màn hình Laptop. Những yếu tố này bao gồm driver đồ họa, ứng dụng không tương thích, hoặc trường hợp xấu hơn là toàn bộ thiết bị đã nhiễm virus phá hoại không chỉ đến màn hình mà còn đến toàn bộ Laptop. Dù là nguyên nhân nào thì việc gặp phải tình trạng lỗi màn hình laptop cũng sẽ khiến bạn gặp phải một số rắc rối trong quá trình sử dụng.

Những biểu hiện cho thấy màn hình laptop gặp lỗi cần thay mới

– Một trong những lỗi dễ nhận thấy nhất đó lỗi màn hình bị nhòe. Thông qua chất lượng hình ảnh được đánh giá trực quan bằng mắt thường, bạn có thể nhanh chóng nhận biết được chất lượng hình ảnh giảm sút dù độ phân giải của máy đã được cài đặt chính xác. Khi gặp lỗi này, bạn cần đưa Laptop đến ngay các cơ sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra.

– Một trong những lỗi thường gặp nhất và thường do tác động ngoại lực từ bên ngoài như va đập, rơi vỡ đó là tình trạng chảy mực. Bạn có thể nhận biết tình trạng này qua các vết đổ đen xung quanh, che hết một phần màn hình và bạn có thể thấy rõ những vết đổ ấy ngay cả khi tắt máy. Nếu Laptop của bạn xuất hiện tình trạng này thì chắc chắn màn hình cần được thay mới. Ngoài những lỗi hay gặp trên thì bên cạnh đó có một số lỗi cũng cần phải thay mới màn hình khi gặp phải như là đơ màn hình, màn hình xuất hiện sọc ngang, dọc hoặc đen xì,…

Dịch vụ sửa màn hình Laptop Quận 3

– Trước đây màn hình Laptop hỏng đều phải bỏ và thay thế điều này gây nên tình trạng lãng phí và tốn kiếm nhiều chi phí, tuy nhiên hiện nay một số trung tâm sửa chữa uy tín đã và đang sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sửa chữa giúp cho khách hàng có thể sửa màn hình Laptop chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.

– Trung tâm Laptop, máy tính Đại Lợi là nơi thay màn hình Laptop tốt nhất mà bạn nên lựa chọn vì:

> Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, vui vẻ, thái độ phục vụ chu đáo tận tâm với khách hàng.

> Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được trang bị máy móc hiện đại chuyên xử lí những vấn đề liên quan đến Laptop, máy tính.

> Trước khi tiến hành thay màn hình, nhân viên sẽ kiểm tra báo giá, định hướng cách xử lí dễ dàng và tiết kiệm nhất.

> Tất cả linh kiện thay thế đều là chính hãng, bảo hành nghiêm túc. Chất lượng màn hình Laptop của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

> Tận mắt theo dõi quá trình làm việc của nhân viên tại trung tâm Laptop, máy tính Đại Lợi.

> Tất cả chi phí sửa chữa sẽ được báo trước, nhân viên cũng sẽ đồng thời thông báo cho khách hàng nếu phát sinh thêm chi phí trong lúc sửa chữa, thay thế.

laptop-screenreplace1

– Địa chỉ: 658 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

– Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Đại Lợi

– Điện thoại chuyên viên tư vấn: 02862-874-459 ; 0925856177

Nguồn: Laptop Đại Lợi

> Xem thêm: Sửa chữa Laptop quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon