Khắc phục lỗi bàn phím chạm bàn phím liệt, thay bàn phím.

Đối với laptop nói riêng và máy vi tính nói chung thì bàn phím là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sử dụng. Việc bàn phím hư, chạm không phải là hiếm. Hôm nay công ty TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐẠI LỢI sẽ giới thiệu cho các bạn một số nguyên nhân làm chạm, hỏng bàn phím.

-Không vệ sinh bàn phím: Bàn phím bị bám bụi lâu ngày mà không được vệ sinh sạch sẽ cũng ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ của nó.

-Đặc thù công việc của bạn: Bạn là dân văn phòng, game thủ……  tần suất sử dụng bàn phím nhiều dấn đến bàn phím quá tải , lâu ngày các xương phím sẽ bị gãy, mòn…

-Bàn phím để ở nơi độ ẩm cao hoặc bị vô nước: bàn phím sẽ bị rỉ sét, oxi hóa bên trong mà bạn sẽ không quan sát được, thời gian dài sẽ làm bàn phím liệt, hư. Một số trường hợp vô nước cũng làm hư bàn phím ngay thời điểm đó.laptop-bi-vo-nuoc-sua-o-dau-tp-hcm-2

Mố số triệu chứng của bàn phím hư:

1212_cach_kiem_tra_may_tinh_co_bi_hack_hay_khong

-Bàn phím không còn nhạy như trước, các phím trở nên cứng hơn, khó bấm hơn, bấm không ăn chữ.

-Các ký tự trên bàn phím bị xáo trộn, gõ ký tự này ra ký tự khác, tự động mở phần mềm ….

-Xuất hiện các tiếng kêu tít tít lúc khởi động máy, không boot được win.. Thậm chí ở một số dòng máy còn không khởi động được máy.

Khi máy bạn xuất hiện các triệu chứng trên thì đã đến lúc bạn nên thay một chiếc bàn phím mới. Để không làm ảnh hướng đến công việc của mình bạn hay mang laptop của bạn đến trung tâm sửa laptop quận 2, công ty TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐẠI LỢI để được tư vấn và thay bàn phím nhanh nhất, tốt nhất, giá cả hợp lý. Giá thay bàn phím laptop dao động từ 350.000 đến 450.000 vnd cho các dòng máy thông dụng.

tải xuống

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐẠI LỢI  là trung tâm sửa laptop quận 2 uy tín nhất. Chuyên sửa chữa phần cứng laptop, thay bàn phím laptop…
Với đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, chế độ hậu mãi lâu dài, cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH công nghệ TIn Học Đại Lợi nơi sủa laptop quận 2 uy tín nhất.

Đại Chỉ số 658 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 TPHCM

ĐT: 02662874459 – 0938510881

sửa laptop quận 2|sửa laptop quận 2|sửa laptop quận 2|sửa laptop quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon