DẠY NGHỀ LAPTOP CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TPHCM

DẠY NGHỀ LAPTOP CAM KẾT RA NGHỀ

Trung tâm day nghe laptop Đại Lợi là trung tâm dạy nghề laptop đi đầu TPHCM hiện nay. Trung tâm thường xuyên mở nhiều lớp laptop bao nghề và chuyên sâu, với mức học phí thấp nhất so với tất cả các trung tâm và những nơi dạy sửa laptop khác,

Trung tâm dạy nghề laptop Đại Lợi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại như máy đóng chíp, máy cấp nguồn, máy hàn khò, máy chép rom… Học viên được phép sử dụng tất cả các máy móc thiết bị trên không hạn chế. Ngoài ra học viên còn được thực hành chipset, chì bi, chì hàn, mở hàn … miển phí không hạn chế đến khi ra nghề.

Trung tâm dạy nghề laptop Đại Lợi là trung tâm chuyên sửa và dạy nghề laptop nên học viên theo học được thực hành trên máy sống, máy khách nên khi ra trường sẻ có kinh nghiệm ngay. Không cần phải mất thời gian đi học việc thêm ở ngoài.

Trung tâm dạy theo phương châm 1 thầy + 1 trò nên học viên được kèm và nắm bài rất vững, học viên không hiểu có thể hỏi ngay, người dạy rất nhiệt tình và thân thiện khi truyền nghề nên học viên dể cởi mở trong qua trình học tập, nó sẻ giúp học viên có động lực học tốt hơn.

Trung tâm có chổ nội chú cho học viên ở xa, học viên ở tỉnh, phòng ở sạch sẻ thoáng mát,

 

Nội dung khóa học bao ra nghề

phan1 phan2 phan3 phan4 phan5 phan6

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm khắc phục sự cố bàn phím laptop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon