Sửa Laptop không vào mạng quận 7

Sửa Laptop không vào mạng quận 7

– Ngoài các lỗi gây ức chế cao cho người dùng như không nhận USB, không nhận bàn phím, việc Laptop không vào được mạng  gây không ít khó chịu khi gặp phải. Đối tượng gặp lỗi ở đây có thể do nguồn phát wifi, router, dây kết nối mạng hoặc do Laptop của bạn. Để khắc phục một cách nhanh chóng, các bạn cùng tham khảo hướng dẫn khắc phục Laptop không vào được mạng dưới đây.

1. Khởi động lại Laptop để ổn định các phần mềm

– Việc khởi động lại Laptop chính là giải pháp hiệu quả mà đơn giản nhất để khắc phục vấn đề Laptop không vào được mạng. Đôi khi do một vài tác vụ, ứng dụng trong Windows xung đột với nhau khiến bị lỗi và khởi động lại máy tính sẽ giúp cho tất cả các tác vụ, ứng dụng này cùng khởi chạy lại và biết đâu cũng sửa được lỗi Laptop không vào được mạng.

2. Kiểm tra tín hiệu mạng

+ Đối với Laptop không vào được mạng dây

– Nếu việc khởi động lại Laptop không khắc phục được lỗi, bạn tiến hành kiểm tra tới dây nối xem có bị đứt, gãy hay không và các đầu tiếp xúc của dây với Laptop và Router có bị hoen rỉ, hỏng hóc không. Bạn thử cắm đầu cáp mạng sang các cổng khác trên Router để kiểm tra tín hiệu, nếu Laptop kết nối mạng có dây thành công thì điều đó có nghĩa là một cổng mạng trên Router đã bị lỗi. Còn nếu như việc thay đổi cổng mạng trên router vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn hãy thử thay một sợi dây mạng khác.

+ Đối với Laptop không vào được mạng Wifi

– Lỗi này có thể phát sinh từ phía Router (nguồn phát) hoặc Laptop (nguồn thu). Bởi vậy, đầu tiên bạn cần kiểm tra xem Router có đang hoạt động bình thường không: xem đèn tín hiệu wifi có sáng không và sử dụng các thiết bị khác như Smartphone, Laptop để test mạng có đang bình thường không.

3. Laptop không vào được mạng do kết nối mạng chưa được kích hoạt

– Nếu máy tính được kết nối với dây mạng nhưng biểu tượng trạng thái mạng ở khay hệ thống góc dưới bên phải màn hình có dấu X màu đỏ, điều đó có nghĩa là máy tính vẫn chưa nhận được kết nối hoặc chưa được kích hoạt.

4. Disable Card mạng trên Laptop

– Disable lại Card mạng là giải pháp hiệu quả thực sự, đôi khi cũng có thể do Card mạng của bạn bị lỗi và nó cũng giống như phương pháp khởi động lại Laptop vậy. Việc Disable Card mạng sẽ giúp bạn tắt đi và khởi động lại dịch vụ này, giúp Driver này hoạt động hiệu quả hơn, xử lý được tình trạng Laptop không vào được mạng.

– Nếu đã thử tất cả các cách nhưng vẫn lỗi Laptop không vào được mạng, có thể Card Wifi đã bị hỏng hoặc cháy IC điều khiển, hãy đến ngay một trung tâm sửa chữa Laptop không vào được mạng uy tín như Trung tâm sửa chữa Laptop, máy tính Đại Lợi để được nhận tư vấn và tiến hành khắc phục.

– Trung tâm sửa chữa Laptop, máy tính quận 7 nhận thay Card Wifi tất cả các hãng Laptop như Hp, Dell, Lenovo, Sony, MSI, Asus, Acer, …

– Đến với Trung tâm sửa chữa Laptop, máy tính quận 7, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, khắc phục hầu hết mọi loại sự cố về Laptop không vào Wifi giúp quý khách an tâm về chất lượng sửa chữa.

– Bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ sửa miễn phí nếu lỗi nhỏ.

– Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và tay nghề cao có khả năng chẩn đoán bệnh và trị bệnh Laptop một cách chính xác.

– Trang thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ tốt trong việc khắc phục Laptop không vào Wifi một cách có hiệu quả nhất.

mac-connect-internet-wifi-header

– Địa chỉ: 658 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

– Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Đại Lợi

– Điện thoại chuyên viên tư vấn: 02862-874-459 ; 0925856177

Nguồn: Laptop Đại Lợi

> Xem thêm: Thay bàn phím Laptop quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon