Nâng cấp SSD Laptop Quận 7

Nâng cấp SSD Laptop Quận 7

Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop

– Ổ cứng SSD có chức năng ưu việt trong việc truy xuất và lưu trữ dữ liệu cho Laptop. Do vậy hầu hết các máy tính bây giờ đều nâng cấp ổ cứng từ HDD lên SSD. Vậy làm thế nào để nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop, chúng ta hãy cùng kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa Laptop, máy tính Đại Lợi đi tìm hiểu ngay nhé.

Lý do nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop

– Hiện nay, chuẩn ổ cứng của Laptop HDD đã không còn phù hợp sử dụng nữa do tốc độ truy xuất data rất chậm. Đối với người sử dụng máy tính thì thời gian là vàng bạc, do vậy ổ cứng SSD chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Với các ưu điểm như: tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh, an toàn, khả năng lưu trữ data lớn,… SSD sẽ giúp người dùng thực hiện công việc một cách trơn tru và nhanh chóng hơn.

– Hầu hết các loại Laptop có trên thị trường như: Dell, Asus, Acer, HP, macbook,… đều có khả năng nâng cấp ổ cứng từ HDD lên SSD. Do vậy, bạn không cần lo lắng xem Laptop của mình có gắn được ổ SSD hay không.

Các loại ổ cứng SSD cho Laptop

Trên thực tế chỉ có 2 loại ổ cứng SSD cho laptop, đó là:

– SSD chuẩn 2,5: Đây là loại ổ cứng SSD có kích thước bằng với ổ HDD và là loại phổ biến nhất trên thị trường. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua loại SSD này ở các cửa hàng, trung tâm phân phối linh kiện Laptop.

– SSD chuẩn M2: Loại ổ cứng SSD cho Laptop này tương đối ít gặp do nó chỉ được trang bị trên những dòng máy cao cấp. Vì vậy, trên thị trường địa điểm cung cấp SSD chuẩn M2 khá ít và khó tìm.

Những phương án nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop

– Cách 1: Bỏ ổ DVD

Khi bỏ ổ DVD đi bạn sẽ có thêm không gian để lắp ổ cứng. Để lắp SSD bạn cần mua thêm Caddy Bay để gắn ổ cứng vào vị trí cũ của ổ DVD

Với cách này, ổ đĩa DVD của bạn sẽ nhường lại chỗ cho SSD và không được sử dụng nữa. Tuy nhiên điều này sẽ không quá ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng bởi ổ DVD hiện nay cũng không được sử dụng quá nhiều.

– Cách 2: Giữ lại ổ DVD

Nếu bạn vẫn muốn giữ lại ổ DVD thì bắt buộc phải tháo ổ cứng cũ ra ngoài và thay SSD vào vị trí của HDD. Việc thay thế này cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn do khả năng truy xuất dữ liệu của SSD có thể dễ dàng thay thế cho HDD.

– Trung tâm Laptop, máy tính Đại Lợi nhận nâng cấp ổ cứng truyền thống lên ổ cứng SSD với giá cả hợp lí, nhiều quyền lợi khi chọn nâng cấp ổ cứng SSD tại trung tâm sửa chữa Laptop, máy tính quận 7 đang chờ đón quý khách hàng như:

> Dữ liệu và phần mềm được sao lưu, bảo mật an toàn.

> Miễn phí cài Win, có thể lựa chọn giữa Win 7 hoặc Win 10 tùy theo nhu cầu của quý khách.

> Hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ ổ cứng cũ sang SSD.

> Cam kết ổ cứng chính hãng và có bảo hành.

> Nhận tư vấn từ các chuyên viên kỹ thuật tại trung tâm sửa chữa Laptop, máy tính quận 7 để sử dụng ổ cứng một cách tối ưu nhất.

macbook_ssd

– Địa chỉ: 658 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

– Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Đại Lợi

– Điện thoại chuyên viên tư vấn: 02862-874-459 ; 0925856177

Nguồn: Laptop Đại Lợi

> Xem thêm: Sửa Laptop vô nước quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon