Kiên trì sẻ thành công.

Ta sẽ kiên trì đến khi thành công.

Trong cuộc sống của chúng ta, không một ai chưa từng vấp phải thất bại. Nhưng mấy ai có thể vượt qua được thất bại đó để vươn tới thành công. Một cú ngã cho ta nhiều bài học quí báo. Hãy thể kiên trì cho đến lúc thành công thành công?
Hãy cố gắng, cố gắng và tiếp tục cố gắng. Mỗi trở ngại chỉ là một chậm trễ trong cuộc hành trình và một thử thách cho công trình to lớn. Ta sẽ theo đuổi và ta sẽ luyện mọi kỹ năng đêt tồn tại và vươn lên như tên thủy thủ rành nghề, hắn sẽ luôn luôn học cách lái tàu ra khỏi những cơn bão lớn nhỏ. Ta sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Kiên trì sẻ thành công
Kiên trì sẻ thành công

Từ nay, ta hãy học và sử dụng một bí quyết nữa của các bậc cao nhân. Vào cuối ngày, dù ngày đó là một thành công hay thất vọng, ta sẽ cố gắng thêm một lần nữa. Bằng một cố gắng mới. Khi thân thể ta đã mệt mỏi, ta sẽ chống cự mọi cám dỗ nghỉ ngơi. Ta sẽ cố gắng thêm một lần nữa và nếu không thành công, ta lại cố gắng trở lại. Bất cứ trong công việc gì, ta sẽ không để một ngày chấm dứt bằng một thất vọng. Với phương thức này, ta đã gieo mầm cho sự thành công ngày mai. Những ai ngưng việc vào một thời điểm nhất định, sẽ không thể nào sánh kịp với cố gắng của ta. Khi mọi người ngưng tranh đấu, cuộc chiến của ta chỉ mới bắt đầu.  Ta sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.
Và ta sẽ không để các thành công ngày hôm qua ru ngủ ta trong thái độ lười biếng, bởi vì đây là công thức của hiểm họa. Ta sẽ quên những gì đã xảy ra cho một ngày đã qua, dù nó tốt hay xấu, và đón chào tia nắng mới với niềm tin rằng hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp nhất đời ta.
Ta còn thở được, ta còn kiên trì theo đuổi mục tiêu. Bởi vì ngày hôm nay, ta đã thấu hiểu được một định luật ngàn năm của thành công là nếu ta kiên trì cho đến cùng, ta sẽ chiến thắng.
Ta  hãy kiên trì.

>>Xem thêm: Dạy sữa laptop dạng truyền nghề

>>Xem thêm: Hoc sua laptop

 Nguồn : sua chua laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon